สอนสร้างเว็บไซต์สอนออนไลน์

ทำไมต้องเรียนกับเรา?

เน้นสอนเฉพาะเว็บคอร์ส

จริงจังและมุ่งเน้นสอนเฉพาะการสร้างเว็บไซต์คอร์สสอนออนไลน์เท่านั้นและทุกอย่างต้อง “ง่าย ดี ครบ” จึงเน้นที่ระบบ LMS ของค่าย TheMeum แบบเจาะลึกเฉพาะธีมอีกด้วย เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไป เจ้าของธุรกิจ หรืออาชีพอิสระ ที่ต้องการเรียนรู้จริงจังเพื่อสร้างเว็บไซต์เพื่อขายคอร์สออนไลน์ส่วนตัวของคุณในเว็บไซต์ของคุณเองจริงๆ

เรียนออนไลน์ครบเครื่อง

เป็นการเรียนการสอนออนไลน์ สอนครอบคลุมการสร้างเว็บไซต์แนวคอร์สออนไลน์ ครบเครื่องจบได้ในคอร์สเดียว ไม่ว่าคุณจะเลือกเรียนคอร์ส 8X หรือ 10X ก็จะได้เนื้อหาบทเรียนเหมือนกันและเท่ากันคือไม่แตกต่างกันเลย นอกจากนั้นยังได้เครื่องมือที่รวมให้ใช้งานตัวเดียวกันครบถ้วนเหมือนกันด้วย

เรียนได้ไม่จำกัด

เนื้อหาหัวข้อบทเรียนที่อัดแน่นเป็นพิเศษ เรียนได้ที่เว็บไซต์นี้ CreateWebCourse เข้าเรียนได้ตลอดไปไม่มีหมดอายุ อัพเดทเนื้อหาให้สดใหม่ทันสมัยอยู่เสมออย่างน้อยปีละ 1-2 ครั้งตลอดไป
คอร์สออนไลน์ระบบ Tutor LMS

ราคาคุ้มค่า(รวมธีม-ปลั๊กอิน)

ราคาค่าคอร์สนี้รวมธีม-ปลั๊กอินโปรหลายๆตัวที่มีมูลค่าให้พร้อมใช้ได้เลยนะครับ(ไม่ต้องซื้อเอง) จัดสรรให้เฉพาะกับโดเมนที่ใช้งานจริงของคุณได้เลยแบบไม่ซ้ำคีย์! ใช้กับเว็บไซต์ของคุณได้ตลอดไป จัดให้คุ้มค่าเกินราคาคอร์สเรียนไปเลย!

เน้นพิเศษสำหรับมือใหม่!

มือใหม่เรียนรู้ได้เลยไม่ยาก ที่จริงแล้วคอร์สทุกคอร์สผมออกแบบมาให้สำหรับมือใหม่เป็นพิเศษอยู่แล้วด้วยการอธิบายขั้นตอนอย่างละเอียดและใช้ศัพท์ง่ายๆภาษาไทยบ้านๆ และอธิบายตั้งแต่เบสิคอย่างค่อยเป็นค่อยไป เข้าใจง่าย ทำตามได้ทันที

มีบริการ "ช่วยทำให้ 60%"

บริการพิเศษนี้ต้องบอกก่อนว่าจะมีรวมให้เฉพาะในคอร์สเรียน 10X เท่านั้นครับ เหมาะสำหรับมือใหม่ที่ใจร้อนอยากลัดขั้นตอนได้เว็บไซต์ที่ใกล้เสร็จ จากการให้เราช่วยทำให้คือ เราจะทำการโคลนเว็บไซต์ต้นแบบที่จัดทำไว้แล้วให้เลย ไม่เพียงแค่โคลนเว็บไซต์เท่านั้น แต่ยังโคลน Server ปรับแต่งตั้งค่าทั้งหมดให้ด้วยแล้วโอน Server นี้ให้คุณไปเลย ทั้งหมดนี้ก็ถือว่าเราได้ช่วยทำเว็บไซต์คอร์สออนไลน์ให้คุณแล้วกว่า 60% นั่นเอง เพื่อให้คุณไปทำต่อส่วนที่เหลือซึ่งก็ไม่ยากแล้ว หลักๆส่วนใหญ่ก็จะเป็นการใส่เนื้อหารายละเอียดธุรกิจของคุณในแบบง่ายๆนั่นเอง(ส่วนที่ซับซ้อนนั้นผมทำให้แล้ว) โดยส่วนที่เหลือที่คุณต้องทำต่อทั้งหมดสามารถดูวิดีโอและทำตามได้จากคอร์สเรียนนี้แค่เฉพาะบางส่วนได้เลย ซึ่งบอกได้เลยว่าบริการนี้จะช่วยลดขั้นตอนที่มือใหม่ไม่ชอบและไม่อยากยุ่งกับมันได้เยอะเลยล่ะครับ คุณจะทำเว็บคอร์สได้ง่ายยิ่งขึ้นและได้รับความคุ้มค่าเกินราคาแน่นอน!

มือเก่าก็เรียนต่อยอดได้

สำหรับมือเก่าหรือคนที่มีความรู้ที่สามารถสร้างเว็บไซต์พื้นฐานได้อยู่แล้ว ก็ไม่ต้องห่วงเพราะคอร์สนี้แม้ผมจะปูพื้นฐานพวก WordPress, WooCommerce ให้สำหรับมือใหม่บางหัวข้อบทเรียนอยู่บ้างก็ถือว่าทบทวนกันครับ แต่เนื้อหาการโฮสเว็บไซต์ที่เน้นใช้เครื่องมือธีมปลั๊กอินเฉพาะทางและพวกโดเมนเนมคลาวด์โฮสติ้งอย่าง NameCheap+CloudWays ผมคิดว่าเนื้อหาในคอร์สค่อนข้างจะเฉพาะเจาะจงและยังฉีกมาทางเว็บคอร์สซึ่งก็แตกต่างจากเว็บไซต์ทั่วไปอยู่ประมาณนึง ถ้าเหล่านี้เป็นสิ่งใหม่สำหรับคุณสนใจอยากต่อยอดก็เชิญได้เลยนะครับ